Trang chủ Blog

Số hóa doanh nghiệp cùng SAP Business One

Trước đây, mỗi doanh nghiệp phải quản lý số lượng phần mềm cũng như tài liệu khổng lồ để giải quyết các công việc về hành chính, nhân sự, kế toán,… Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ, các doanh nghiệp cũng đang dần chuyển sang lựa chọn giải pháp “số hóa”. SAP Business One chính là giải pháp hàng đầu cho việc số hóa doanh nghiệp của bạn.
Tổng quan về SAP Business One
SAP Business One là phần mềm tích hợp tài nguyên doanh nghiệp dành chô đối tượng là doanh nghiệp vừa và nhỏ của công ty SAP AG. Với SAP Business One, các thông tin được quản lý một cách khoa học, thống nhất, đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng, từ đó giúp cho các nhà quản lý dễ dàng nắm bắt cũng như có những phương án điều hành doanh nghiệp phù hợp và nhanh chóng.
SAP Business One – nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp ERP cho doanh nghiệp
SAP Business One là giải pháp hoạch định tài nguyên doanh nghiệp dành cho các đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Được ra đời vào tháng 3 năm 2002, hiện nay SAP Business One đã thu hút hơn 1 triệu khách hàng được trải dài trên 160 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Điều hấp dẫn của SAP Business One đối với người dùng đó là sự tích hợp các tính năng cần thiết của doanh nghiệp trong một phần mềm nhỏ gọn và hơn hết là có giá thành hợp lý. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp Việt Nam, đây là phần mềm nước ngoài hiếm hoi hỗ trợ Tiếng Việt trong hệ thống 40 ngôn ngữ. Đây cũng là điểm giúp SAP Business One tiếp cận được với các đối tượng khách hàng trên nhiều quốc gia, bên cạnh nền tảng phần mềm mạnh mẽ và chính xác.
SAP Business One cung cấp 14 gói sản phẩm/ tính năng chính. Trong đó có thể kể đến những tính năng cơ bản của doanh nghiệp như: quản trị, tài chính kế toán,  quản lý nguồn nhân lực, sản xuất,…. Bên canh đó, SAP Business One cũng có thể linh hoạt điều chỉnh các tính năng/ gói sản phẩm theo nhu cầu riêng của Doanh nghiệp.
Mở rộng SAP Business One tại Việt Nam
Không nằm ngoài xu hướng của thế giới, các doanh nghiệp Việt Nam đã và đang lựa chọn giải pháp “số hóa”  ERP của SAP Business One. Có thể kể đến những doanh nghiệp đã áp dụng thành công phần mềm này như: Honda Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ, Bảo hiểm Dầu khí PVI,….
Tại Việt Nam, công ty SAP AG đã lựa chọn CMC SOFT là đối tác triển khai, mở rộng SAP Business One. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phần mềm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, CMC SOFT tự hào cung cấp SAP Business One cho hơn 100 doanh nghiệp, góp phần giúp các doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.
 
08/07/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *