Trang chủ Blog

Nên mua bàn ghế giám đốc giá rẻ ở địa chỉ nào?

Nhiều người thường nghĩ những đồ có giá thành rẻ thường đồng nghĩa với chất lượng kém, tuy nhiên điều này không đúng với tất cả mặt hàng và đơn vị. Nhiều công ty, hàng giảm giá sản phẩm với mục đích kích cầu tiêu dùng, đưa sản phẩm của mình hơn đến rộng rãi công chúng. Hiện nay Govi cũng là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất các sản phẩm nội thất chất lượng đến gần hơn với công chúng trong đó có bàn ghế giám đốc. Nếu được hỏi mua bàn ghế giám đốc giá rẻ ở đâu thì câu trả lời chắc chắn không thể thiếu đó là nội thất Govi.

Những mẫu bàn ghế giám đốc giá rẻ ở Govi vô cùng đa dạng. Mỗi sản phẩm lại có những ưu điểm riêng, chúng ta cùng xét riêng đối với từng sản phẩm để tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu bàn ghế giám đốc giá rẻ ở đây nhé.

 

Về bàn làm việc giám đốc: Kiểu dáng sang trọng là điểm nổi bật đầu tiên mà chúng ta sẽ nhìn thấy ở chiếc bàn giám đốc Govi. Thông thường bàn làm từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ melamine cao cấp, sáng bóng; phần chân bàn thiết kế chắc chắn và  làm từ chất liệu sắt, có thể tháo lắp dễ dàng khi cần vận chuyển đến địa điểm khác. Bàn làm việc của giám đốc có những đặc điểm khác biệt nhất định với bàn làm việc của nhân viên văn phòng khi có thêm phần yếm bàn, tủ phụ được trang bị giúp giám đốc cất giữ và bảo quản những tài liệu, tsaif sản cá nhân quan trọng.


Về ghế giám đốc: Như chúng ta biết thì ghế làm việc là đồ nội thất cực kỳ quan trọng. Một chiếc ghế tốt sẽ giúp người lãnh đạo ngồi thoải mái và làm việc tập trung, hiệu quả hơn. Tại govi những mẫu ghế giám đốc thường được làm từ chất liệu gỗ da hoặc nỉ cao cấp êm ái, hầu hết những chất liệu này đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên có độ bền và tính thẩm mỹ rất cao. Ghế có phần chân ghế thiết kế dạng chân xoay giúp người ngồi xoay 360 độ, chân ghế có cần gạt điều chỉnh độ cao để giám đốc điều chỉnh vị trí phù hợp với vóc dáng của mình. Ngoài ra phần dưới cùng cùng chân ghế còn được trang bị hệ thống bánh xe nhỏ có tác dụng giúp người ngồi vừa ngồi trên ghế vừa có thể di chuyển dễ dàng đến những vị trí khác nhau trong văn phòng làm việc.


Trên đây bài viết đã giúp bạn tìm hiểu về bàn ghế giám đốc giá rẻ tại thương hiệu nội thất Govi. Các sản phẩm nội thất tại Govi vừa cao cấp, vừa chất lượng lại đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao.Liên hệ sớm nhất đến hotline công ty để mua hàng với mức giá ưu đãi.

14/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *