Trang chủ Blog

Mua tủ bếp gỗ sồi trắng đẹp ở đâu?

Gỗ sồi là một trong những loại gỗ được ưa thích và ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm nội thất hiện nay. Và một trong những sản thường được ứng dụng gỗ sồi nhiều nhất đó chính là sản phẩm tủ bếp gỗ sồi trắng đẹp, thanh thoát mang phong cách trang nhã, sang trọng cho không gian phòng bếp và cả căn nhà. Tuy nhiên, nếu không phải là một người chuyên nghiệp thì sẽ không dễ dàng lựa chọn cho mình được một sản phẩm tủ bếp gỗ sồi chính xác và đẹp. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về loại gỗ này nhé!
 


Gỗ sồi trắng có đặc điểm gì?
Về cơ bản, gỗ sồi trắng là một loại trong loài nguyên bản là gỗ sồi, một giống cây phát triển mạnh tại các vùng Đông Bắc Mỹ hoặc châu Âu. Giống gỗ sồi này sinh trưởng rất mạnh mặc dù điều hiện về thời tiết cũng như điều kiện sinh sống cũng không hề dễ dàng. Có hai loại gỗ sồi chính đó là gỗ sồi đỏ và gỗ sồi trắng chúng ta đang nhắc tới ở đây.
Gỗ sồi trắng có đặc tính rất cứng và nặng, đường vân gỗ bắt mắt, đẹp đẽ nên gỗ sồi trắng đã được ứng dụng rất nhiều vào sản xuất nội thất tại các vùng của châu Âu từ rất xa xưa. Gỗ sồi trắng thoạt nhìn có vẻ rất đơn giản, nghĩ rằng chỉ dành cho những người yêu vẻ đẹp giản dị nhưng thực tế rằng, gỗ sồi trắng mang phong cách rất sang trọng, trang nhã không những chỉ dành cho những người yêu vẻ đẹp giản dị mà nó có thể phù hợp với rất nhiều các không gian nội thất. 
Một dòng anh em của gỗ sồi trắng chính là gỗ sồi đỏ được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi. Về cơ bản, gỗ sồi đỏ có đường vân khá giống gỗ sồi trắng nhưng màu sắc đậm và khối lượng nhẹ hơn so với sồi trắng. Nếu so sánh giữa hai loại gỗ này thì gỗ sồi trắng vẫn là chất liệu được ưa chuộng nhiều hơn trong ngành công nghiệp sản xuất nội thất.
Nên mua tủ bếp gỗ sồi trắng ở đâu?
Để lựa chọn được tủ bếp gỗ sồi trắng đẹp trong thị trường đa dạng các dòng sản phẩm và chất lượng như hiện nay là điều không hề dễ dàng đối với các khách hàng không có nhiều kinh nghiệm lựa chọn dòng sản phẩm này. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam đó chính là Nội thất Alpha. Đảm bảo mọi quy trình từ khâu nhập khẩu nguyên liệu gỗ, trang bị các dây chuyền sản xuất hiện đại, tân tiến cùng với các chuyên gia kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp để có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý nhất thị trường.
 

Xem thêm: https://noithatalpha.com.vn/
Xem thêm bài viết: http://thoisunhucnhoi.com/nen-chon-tu-bep-nao-tu-bep-laminate-hay-acrylic/
12/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *