Trang chủ Blog

Hướng dẫn vệ sinh ghế đá TPHCM cho người không chuyên

Bàn ghế đá ngoài trời là sản phẩm được ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau. Với thiết kế đơn giản những giá trị thiết thực chúng mang đến cho cuộc sống của người là vô cùng lớn. 

Hiện nay, ghế công viên hay dòng sản phẩm ghế đá TPHCM hầu hết đều được đặt ngoài trời, vì vậy việc phơi nắng, phơi mưa diễn ra thường xuyên, liên tục, tần suất người dùng cũng nhiều. Vì vậy, việc vệ sinh ghế đá là điều cần thiết và bắt buộc. Tuy nhiên, làm thế nào để vệ sinh ghế đá TPHCM đúng cách thì không phải ai cũng biết.

https://lh5.googleusercontent.com/4OlgT8nFT6dr0fy6sljdsW8UeIH35Z2VIBfzg7brbQ2wEycp2TopIXMvTPggf2R7vephGAD6EKpZpWLJcXQIUlRs9vKRSMX2XmcQoG-aZpPrRraAyqilBKUXJuWPR6-OsdfBN54

Trước tiên để chắc chắn ghế luôn sạch đẹp, tốt nhất bạn cần thường xuyên vệ sinh chúng định kỳ hàng ngày chứ không phải chờ ghế bẩn rồi mới lau, như thế quá trình vệ sinh ghế của bạn càng trở nên khó khăn và vất vả hơn vì vết bẩn có thể bám quá lâu.

Ghế đá thông thường sẽ rất nặng và tuổi thọ cao, tác động lực thông thường sẽ không thể ảnh hưởng tới nó. Ghế đá muốn giữ được vẻ đẹp và độ bóng vốn có khi đặt nó ở môi trường bên ngoài là điều không hề dễ dàng. 

Chú ý khi lau chùi ghế đá, bạn nên sử dụng khăn mềm để lau các hạt bụi phủ lên trên mặt ghế. Nếu chẳng may ghế bị vết bẩn hoặc rêu bám dính bạn lau hoài không đi thì chất tẩy rửa chuyên biệt cho ghế đá rồi dùng cọ làm sạch vết ố bẩn đi. Chú ý hạn chế dùng loại hóa chất đậm đặc bởi chiếc ghế công viên có thể bị mất độ bóng hoặc xuống cấp nghiêm trọng.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dung dịch isopropyl pha với nước với tỉ lệ 1 : 1 là thích hợp có tác dụng diệt khẩn, khử trùng bởi ghế công viên có rất nhiều người sử dụng, bên cạnh đó còn có tác động xấu từ môi trường.

Nên mua ghế đá TPHCM ở đâu?

Có nhiều lựa chọn để  bạn mua cho mình những sản phẩm ghế đá chất lượng, gợi ý không tồi cho bạn là địa chỉ Khánh Quỳnh Anh. Đây là công ty chuyên cũng cấp ghế đá công viên số lượng lớn, hoạt động năng động ở khu vực phía Bắc, tuy nhiên chúng tôi nhận chuyển hàng toàn quốc, sẵn sàng nhận đơn từ khách hàng.

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng, dịch vụ khách hàng và tư vấn sản phẩm của công ty Khánh Quỳnh Anh cũng vô cùng hậu mãi. Đơn vị đa dạng sản phẩm từ phân khúc tầm trung đến cao cấp, đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Mong muốn mua ghế đá TPHCM chất lượng giá tốt, ghé ngay khánh Quỳnh Anh để mua hàng nhanh chóng.

 

23/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *