Trang chủ Blog

Hồi nhỏ, tôi còn nhớ được bố mẹ mua cho một chiếc xe đạp 4 bánh, nó cũng giống như mấy loại xe bình

hồi nhỏ, tôi còn nhớ được bố mẹ mua cho một chiếc xe đạp 4 bánh, nó cũng giống như mấy loại xe bình thường nhưng có thêm 2 bánh phụ để giữ thăng bằng. thời đấy làm gì có sẵn ti vi máy tính như bây giờ nên hễ cứ rảnh rỗi là tôi lại lôi con xe đạp lòng vòng quanh nhà mà không biết chán, còn nhỏ vẫn còn sợ bố mẹ nên chẳng một lần dám ra đường cho đến 1 hôm... mấy đứa trẻ trong xóm rủ tôi ra cái sân gạch bên đường chơi bi, mải chơi nên tôi chẳng còn nhớ đến lời nhắc của mẹ cũng chẳng thèm để ý là có ai nhìn thấy không. tối hôm đấy, tôi ăn một trận đòn no.

từ nhỏ đã sống trong sự đùm bọc, lo lắng của gia đình thế nên càng lớn, lại càng muốn thoát khỏi sự chăm chút của cha mẹ,để chứng tỏ bản thân,để tự do vùng vẫy nơi vùng đất lạ và bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình.

11 ngày xuyên việt một mình kết thúc cũng chính là mở đầu cho hành trình cuộc đời của riêng tôi. đó chưa bao giờ là một chuyến hành trình êm ả, rồi cuộc đời sẽ cho ta nếm trải đủ cay đắng ngọt bùi, sẽ đưa ta qua những khó khăn thử thách, sẽ nhấn chìm ta trong vui buồn sướng khổ, để rồi bỡ ngỡ nhận ra cuộc đời chưa từng là một chuyến đi cổ tích như ta vẫn mong ngóng .

thế nhưng suy cho cùng, tuổi trẻ để làm gì nếu không phải là dành cho thử thách và trải nghiệm?

"the tans will fade but the memories will last forever"

mỗi bức ảnh/clip dưới đây là một câu chuyện, một trải nghiệm một bài học mà tôi rút ra được trong chuyến hành trình tìm kiếm bản thân:

(sẽ update nốt khi hoà lạc có điện :'( )


Tham khảo thêm các mẫu xe đạp cho trẻ em: https://babimart.com/xe-tre-em/xe-dap-tre-em/

15/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *