Trang chủ Blog

Đánh giá ghế văn phòng hiện đại

 

Các loại ghế văn phòng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm với sự đa dạng trong thiết kế cũng như chất liệu. Nhờ sự khác nhau và phân này, các vấn đề liên quan đến mức giá ghế văn phòng cũng sẽ có sự khác biệt nên nếu có nhu cầu chọn mua ghế cho phòng làm việc, bạn cần tham khảo kỹ những yếu tố này.

Các loại ghế văn phòng phổ biến

Ghế xoay văn phòng: đây là loại ghế phổ biến nhất đối với dân văn phòng và được nhiều người đánh giá ghế văn phòng này có nhiều ưu điểm nổi bật. Chúng mang đến sự tiện dụng và linh hoạt, ngoài ra, còn tạo nên cảm giác thoải mái nhờ việc có thể thay đổi các hướng 360 độ thuận tiện. Bạn có thể bố trí loại ghế này ở bất kỳ đâu trong văn phòng làm việc khi có nhu cầu.
Ghế chân quỳ: đặc điểm nổi bật của dòng ghế này chính là sự chắc chắn trong thiết kế cũng như sang trọng với kiểu chân quỳ đặc trưng. Ngoài ra, chúng còn có độ bền và tuổi thọ cao cũng như thời gian sử dụng lâu. Các loại ghế này thường được làm từ khung thép mạ không gỉ nên bạn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ của chúng.
Ghế gấp: những sản phẩm này được sử dụng khá nhiều trong các công ty và đặc biệt là phòng họp. Với tính tiện dụng cũng như có thể thu gọn bằng cách gấp lại khi không cần thiết, ghế gấp thực sự là một giải pháp phù hợp cho các văn phòng nhỏ hiện nay.

  Kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng

  Tính linh hoạt: đây được xem là điều quan trọng nhất và cần được ưu tiên đối với các văn phòng hiện đại. Khác với sự ổn định trong không gian nhà ở, văn phòng làm việc đòi hỏi sự linh hoạt và dễ dàng thay đổi khi cần thiết để có thể đáp ứng nhu cầu của công việc.
  Tạo sự cân đối trong không gian nội thất: hiện nay, một xu hướng thiết kế không gian nội thất văn phòng chính là không gian làm việc mở. Tuy nhiên, đối với những văn phòng làm việc có diện tích nhỏ thì bạn nên chú ý việc cân bằng giữa các thiết bị để nhân viên không cảm thấy bức bối đối với không gian làm việc.
  Chú trọng màu sắc chủ đạo: những màu sắc trung tính hoặc tươi sáng như là trắng, màu kem hay màu nâu là những sắc màu thường được sử dụng cho không gian làm việc chức trách chuyên môn. Tuy nhiên, đối với một không gian làm việc đòi hỏi sự năng động hay có tính nghệ thuật thì các bạn nên sử dụng những màu sắc đặc biệt hơn và rực rỡ hơn để tạo cảm hứng làm việc cho mọi người.

   08/09/2019

   Gửi bình luận

   Tên của bạn *
   Email *
   Cảm nhận *