Trang chủ Blog

Có nên sử dụng hệ tủ kho hay không?

Với vai trò là một người nội trợ, bạn phải thường xuyên chuẩn bị những bữa ăn cho gia đình của mình. Tuy nhiên, bạn lại có quá nhiều thực phẩm khô cần được quản và dự trữ.  Vì vậy mà một không gian chứa đồ hay còn gọi là tủ kho thông minh có thể phân loại được thực phẩm và giữ cho đồ khô không bị ẩm mốc, hư hỏng là dụng cụ không thể thiếu trong căn bếp nhà bạn. Do đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đem đến những công dụng tuyệt vời, xứng đáng là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của bạn.

Đặc điểm của các loại tủ kho
Tủ đựng đồ khô (hệ tủ kho) được đem ra so sánh không khác gì với một chiếc tủ lạnh không độ hiện đại. Chúng có thể cất giữ những loại thực phẩm khô trữ lượng khổng lồ cho gia đình mà tủ lạnh không thể bảo quản được. Tủ được thiết kế vô cùng tiện lợi từ 4 – 6 tầng, kích cỡ, kiểu dáng khác nhau để bạn có thể tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế. Chiếc tủ kho sẽ đem đến cho người dùng một không gian chứa đồ rộng lớn mà bạn không cần lo lắng sẽ bị mối mọc, ẩm mốc, côn trùng phá hoại. Việc đồng bộ hóa các thiết bị cũng giúp cho căn bếp trở nên gọn gàng, khoa học, tiện ích, hiện đại hơn trong mắt người dùng.


Thông thường, tủ được thiết kế bằng chất lượng inox sáng bóng, bền đẹp, không han gỉ, dễ dàng vệ sinh lau chùi, khắc phục nhược điểm của các loại tủ gỗ trước đây. Tủ có dạng nan, dạng hộp và dạng cánh kéo với đủ kích cỡ khác nhau. Nếu gia chủ có nhu cầu lắp đặt thì cần tìm hiểu kĩ lưỡng các kích thức để tránh sai lệch không đáng có.

Các mẫu tủ kho đang được yêu thích trên thị trường
•    Tủ kho chứa đồ khô inox sợi và inox hộp: Đây là dòng sản phẩm mang vẻ đẹp cổ điển, tinh tế, hiện đại với kết cấu vô cùng chắc chắn. Hai loại tủ này đều mang đầy đủ những ưu điểm của các loại tủ khô nhưng sự khác biệt nằm ở việc vệ sinh tủ. Không giống như tủ dạng sợi, tủ dạng khô hay có những góc chết đem lại khó khăn hơn cho vệ vệ sinh tủ.
•    Tủ kho chứa đồ cánh mở và cánh trượt: Các mẫu thiết kế đều được gắn vào cánh tủ một thiết bị ray trượt, khi bạn kéo cánh cửa ra giá đựng đồ sẽ theo ray mà trượt ra ngoài. Khả năng lưu trữ đồ đạc của loại sản phẩm này sẽ tốt hơn bởi chúng được thiết kế hai giá riêng biệt.
Hệ tủ kho đóng vai trò vô cùng quan trọng trong căn bếp nhà bạn. Vì vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay sắm một mẫu tủ bếp thông minh nào.
 

08/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *