Trang chủ Blog

CÁI NANH CỌP CỦA ÔNG THANH TRA QUÂN ĐOÀN II

CÁI NANH CỌP CỦA ÔNG THANH TRA QUÂN ĐOÀN II
Cái này là cái nanh cọp mà lính Biệt kích đã tặng cho cậu họ tui là Trung tá Nguyễn Văn Nhiều - Thanh tra Quân đoàn II VNCH sống tại Nha Trang (Quân đoàn II từ Bình Định kéo dài Bình Tuy, bao cả cao Nguyên Trung phần).
Má tui thì hay nói cậu Nhiều chạy chức, mua lon ý là tham nhũng. Bả cũng kể là Việt Cộng nó cài đến 2 thằng vào nhà làm con nuôi ông bà Bốn tui để với mục đích lấy tin và ám sát. Sau ngày cận Nha Trang sắp mất, một trong hai VC này tới nhà mà khai thật là tụi nó là VC nhưng vì thấy cậu Nhiều cũng ko làm gì ghê gớm hay ác ôn gì với lại ông bà Bốn tui đối xử với hai đứa nó quá tốt nên chúng nó tha không giết. Nó còn nhắn lại: "Nói anh Nhiều trốn đi chứ không CS nó về là nó lột da ông đóng giày đó". Vậy là cậu Nhiều di tản.
Thấy Mỹ nó chửi lãnh đạo VNCH ăn tiền chúng nó, tham nhũng tá lả thì lấy cái ví dụ một ông Trung tá thanh tra quân đội cả một quân khu rộng lớn coi thử coi.
Ông Bốn tui thì làm nhân viên Hoả Xa từ thời đường sắt xuyên Việt khánh thành năm 1930 nên ra Nha Trang sống gần Ga, mua cả miếng đất rộng cả héc-ta rồi cứ cho lần cho lần người ta. Đến 40t thì ông ăn chay trường, tu tại gia. Tui ko biết cậu Nhiều học hành sao, chạy chức kiểu gì vì ổng là con một.
Nhưng cả tài sản của ông Trung tá VNCH mà chính Má tui nói là thành phần tham nhũng điểm lại vẫn ở chung nhà với cha mẹ. Nhà mái ngói vảy cá có sân vườn cũ. Gia sản có hơn người ta chắc hơn mấy bộ ghế sa lông, tủ chén dĩa kiểu (mà sau ngày giải phóng bán lần bán mòn). Tiền vàng cất giấu ko biết nhiêu mà thấy cũng sống y như người ta, có hơn thì hơn chút đỉnh. Quà hối lộ của lính Biệt kích cho ông sếp là cái Nanh cọp này mà lúc đầu bịt vàng sau giải phóng mấy dì tui đói quá cũng tháo vàng ra mà bán ăn nên còn trơ ra chiếc nanh không.
Cậu Nhiều hình như có trình độ, nói được tiếng Anh nên qua Mỹ sớm đi làm lại, bị ung thư gan mất lâu rồi.
700 tỷ đô của Mỹ rót vô Việt Nam để cho các ông tham nhũng kiểu chi mà...ngu vậy.
12/03/2019
2 bình luận:
Tuan Pham
12-03-2019, 02:18:46
Trình hồi đấy chắc chỉ tham nhũng vặt bây giờ các anh ý nâng lên tầm nghệ thuật rùi! :D
Lưu Hồng Sơn
12-03-2019, 02:18:46
ib giá cái nanh nha.

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *